Công Nghệ

Có nên mua Apple Watch hay không? Vì sao?

Có nên mua Apple Watch hay không? Vì sao?

Apple Watch đang là sản phẩm đồng hồ thông minh phổ biến và đang bán rất chạy tại Việt Nam. Với xu hướng người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng dần, việc mua các sản phẩm của Apple có cần thiết hay không, đặc biệt là có nên mua Apple Watch hay không? Câu trả lời sẽ có qua phần nội dung chi tiết dưới đây của Top Kiến Thức.

Apple Watch là gì?

Apple Watch là đồng hồ thông minh được tạo ra bởi Apple Inc và có lần đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2014 với 3 bộ sưu tập Apple Watch Sport, Apple Watch, Apple Watch Edition. Đây là thương hiệu đồng hồ phổ biến có thiết kế hiện đại, sang trọng, hỗ trợ nhiều tính năng và là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Chiếc đồng hồ thông minh của Apple cho phép người dùng theo dõi sức khỏe, hoạt động thể thao. Apple Watch tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và sản phẩm dịch vụ của hãng thông qua bluetooth và wifi.

Có nên mua Apple Watch hay không? Vì sao?

Có nên mua Apple Watch hay không?

Việc nên mua Apple Watch hay không lại tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều quan trọng là khi sử dụng bất kì sản phẩm nào, kể cả đồng hồ thông minh thì cũng cần phải khai thác đúng và đầy đủ các tính năng hỗ trợ.

Nếu bạn không sử dụng chiếc điện thoại iPhone thì không nên mua bất kì sản phẩm nào của Apple Watch. Vì yêu cầu cơ bản của Apple Watch chính là phải kết nối với iPhone. Hơn nữa Apple Watch thế hệ mới cũng đòi hỏi các tiêu chuẩn kết nối riêng theo đời của điện thoại iPhone. Cho dù có mua về được đi nữa nhưng nếu không có iPhone thì sẽ không thể nào sử dụng được.

Còn nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, sẽ có nhiều lý do khiến bạn phải mua một chiếc Apple Watch để khai thác đầy đủ các tính năng có trong đồng hồ. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết được vì sao nên mua loại đồng hồ thông minh này.

Có nên mua Apple Watch hay không? Vì sao?

Vì sao nên mua Apple Watch?

Apple Watch được xem là một trong những sản phẩm cũng có những chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông minh khác như nghe, gọi, nhận thông báo, phát nhạc hay theo dõi sức khỏe. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc Apple Watch trên tay của mình:

Không bỏ lỡ thông báo quan trọng nào

Apple Watch có chức năng hiển thị các thông báo và rung nhẹ mỗi khi thông báo xuất hiện. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để đọc các thông báo. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh này còn có Trung tâm thông báo tương tự như một chiếc iPhone quen thuộc. Vì vậy, bạn có thể xem qua mọi thứ và bất kỳ thứ gì xuất hiện và nhanh chóng xem.

Theo dõi sức khỏe

Khi các mẫu Apple Watch Series 4 ra mắt, GPS và màn hình nhịp tim được tích hợp, nó cũng trở thành người bạn đồng hành khi tập thể dục và theo dõi sức khỏe. Apple Watch sẽ theo dõi các hoạt động cơ bản như đứng, di chuyển, đếm số bước chân,…

Có nên mua Apple Watch hay không? Vì sao?

Điều khiển từ xa

Apple Watch sẽ cho phép bạn điều khiển Apple TV, truy cập từ xa vào máy ảnh của iPhone. Bên cạnh đó, việc tích hợp Siri và HomeKit sẽ giúp bạn điều khiển đèn, nhiệt kế, rèm, quạt và các thiết bị được kết nối khác trong nhà của bạn vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Vừa rồi là phần giải đáp về việc có nên mua Apple Watch hay không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong việc chi tiêu sao cho đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết của bạn. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời