Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi đi thi?

0
1708

Theo quan điểm của người Việt bao đời nay, việc nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi đi thi cũng là một trong những vấn đề tâm linh được quan tâm nhiều khi tiến hành thực hiện những công việc quan trọng của cuộc đời. Hôm nay, Top Kiến Thức sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn qua phần nội dung ngay sau đây.

Nên bước chân nào ra khỏi nhà?

Quan niệm của người xưa cho rằng mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng, hanh thông khi bước chân này ra trước. Chân phải cũng như tay phải luôn là bộ phận quan trọng mà nhiều người cảm thấy thuận lợi, dễ dàng khi làm việc nên trong vấn đề kiêng cữ, tâm linh,bộ phận này cũng luôn được coi trọng.

Còn khi đi thi, các bạn học sinh – sinh viên khi bước chân xuống giường vào buổi sáng cũng nên bước chân phải xuống trước để gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi, thi cử đỗ đạt, giành được nhiều thành tích xuất sắc.

Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi đi thi?

Vì vậy, dù là làm việc gì thì trước khi ra đường, gia chủ nên bước chân phải ra trước để gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Nên giữ tâm lý bình tĩnh và thoải mái trước khi đi thi

Dù người xưa có quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nhưng không vì thế mà tự tạo ra tâm lý chủ quan. Dù là có những kiêng cử trước khi đi thi hay làm việc quan trọng như không ăn trứng vì dễ bị điểm 0, không ăn chuối vì sợ “trượt vỏ chuối”, không ăn lạc vì dễ “lạc” đề, nên bước chân phải khi ra khỏi nhà,…

Điều quan trọng là do bản thân mỗi người nên tự vận động, tự suy nghĩ theo thiên hướng tích cực và để tâm lý thoải mái, bình tĩnh nhất. Cho dù có cúng bái khắp nơi, kiêng cữ đủ điều nhưng tâm lý lúc nào cũng lo lắng, bất an hay tự tạo áp lực cho mình thì bản thân các bạn cũng không thể đạt được điểm cao trong những kì thi quan trọng.

Nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi đi thi?

Sử dụng những vật phẩm phong thủy mang may mắn cho sĩ tử

Một trong những cách được rất nhiều sĩ tử lựa chọn trước khi “vượt vũ môn” để gặp may mắn, đó là sử dụng các vật phẩm phong thủy như:

  • Tháp Văn Xương
  • Bút Văn Xương
  • Quả cầu phong thủy
  • Cá chép phong thủy
  • Vịt bơi dưới tán lá sen…

Nếu tin tưởng vào những tác dụng tuyệt vòi mà những vật phẩm phong thủy này mang lại, bạn có thể tự sở hữu cho mình một trong số những bảo vật ấy.

Vừa rồi là phần giải đáp về câu hỏi nên bước chân nào ra khỏi nhà trước khi đi thi được Top Kiến Thức tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo, vì vậy bạn cũng không nên tin tưởng vào nó quá nhiều. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây