Tổng Hợp

Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng dám làm

Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng dám làm

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng thế giới

Tinder được xem là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến được giới trẻ ưa chuộng. Thậm chí còn là cơ hội để họ có thể kiếm tiền trên nền tảng này. Hãy cùng Top Kiến Thức tìm hiểu xem Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng biết và đủ “can đảm” để làm.

Tinder là gì?

Tinder là ứng dụng hẹn hò trực tuyến được nhiều người dùng nhất hiện nay. Đây là ứng dụng để các bạn có thể tìm kiếm và làm quen với những người bạn mới khi vừa có thể trò chuyện, nhắn tin và hẹn hò ở ngoài đời.

Ứng dụng hẹn hò này là kết quả của sự nghiên cứu và hợp tác từ IAC và Công ty Phát triển Di động Xtreme Labs. Ra đời vào năm 2012, Tinder giờ đây đã là một ứng dụng hẹn hò được biết đến nhiều nhất thế giới với hơn 340 triệu lượt tải xuống với hơn 190 quốc gia và có 40 ngôn ngữ khác nhau.

Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng dám làm

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng thế giới

Hướng dẫn cách sử dụng Tinder như thế nào?

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và thực hiện theo các hướng dẫn của ứng dụng cho người mới chơi Tinder. Cách để tạo tài khoản ứng dụng Tinder cũng sẽ tương tự như những ứng dụng mạng xã hội khác, bạn chỉ cần điền những thông tin bắt buộc là đã hoàn tất việc tạo tài khoản trên Tinder.

Một số thuật ngữ trên Tinder

 • Match: Tương hợp (Khi cả hai cùng yêu thích profile của nhau).
 • FWB: Friend With Benefits (Tình bạn dựa trên mục đích tình dục).
 • ONS: One Night Stand (Tình một đêm).
 • Date: Gặp mặt.
 • Sugar daddy: “Bố nuôi” chu cấp.
 • Sugar baby: “Con nuôi” nhận chu cấp từ Sugar daddy.

Các thao tác chính trên Tinder

 • X: Không thích (tương đương quẹt trái màn hình)
 • Trái tim: Thích (tương đương quẹt phải màn hình)
 • Ngôi sao: Rất thích (tương đương quẹt lên trên màn hình)
 • Boost: Tăng tốc (Đưa hồ sơ của bạn lên trang nhất trong 15 phút, giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Tính năng này được mở khoá miễn phí 1 lần/tháng, có thể mua thêm nếu dùng Tinder Gold).
Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng dám làm

Tinder được giới trẻ ưa chuộng

Các tính năng phải trả phí trên Tinder

Khi dùng bản miễn phí, bạn không thể nhìn thấy ai đã bấm thích hồ sơ của mình cũng như bị giới hạn về số lần quẹt phải, số lượt tăng tốc, super like,… trong một ngày. Vì vậy, để có thể dùng được các tính năng đầy đủ của Tinder, bạn sẽ phải mua các gói dịch vụ nâng cao bao gồm: Tinder Plus, Tinder Gold và Tinder Platinum.

 • Tinder Plus: Bạn sẽ phải trả 109.000 đồng/tháng để hưởng các ưu đãi: Lượt thích không giới hạn; Rewind thoải mái; 5 Super Likes một ngày; 1 Boost (tăng tốc) mỗi tháng và không hiện quảng cáo.
 • Tinder Gold: Bạn sẽ phải trả 179.000 đồng/tháng để hưởng các ưu đãi: Xem ai thích hồ sơ của bạn; Top Picks (lựa chọn hàng đầu) mới mỗi ngày; Lượt thích không giới hạn mỗi ngày; Rewind (quay lại) thoải mái; 5 Super Likes một ngày; 1 Boost (tăng tốc) mỗi tháng và không quảng cáo.
 • Tinder Platinum: Gói cao cấp nhất với giá lên đến 300.000 đồng/tháng. Bạn sẽ được sở hữu toàn bộ các tính năng của Tinder Plus và Gold kèm theo những quyền lợi đẳng cấp nhất của ứng dụng như: Xem được ai thích hồ sơ của bạn; Rewind (quay lại) không bị giới hạn; Cập nhật Hộ chiếu đến bất kỳ địa điểm nào mong muốn; Có thể nhắn tin trước cả khi thích hồ sơ của người khác; Có thể xem lại những người bạn đã thích; Mỗi ngày được tặng kèm 5 Super Like; Mỗi tháng được tặng 1 Boost; Không hiện quảng cáo.

Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng dám làm

Trong thời gian qua, kiếm tiền trên Tinder đang là vấn đề được bàn tán nhiều và nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhưng khi xem xong bài viết này, chắc hẳn không phải ai cũng đủ “can đảm” để kiếm tiền theo cách dưới đây bởi điều đó mang đến những điều không hay về ứng dụng cũng như về cách cư xử chuẩn mực xã hội.

Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng dám làm

Cô gái trong đoạn video gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2023

Cụ thể, một youtuber có tên K. đã thực hiện việc hẹn hò các chàng trai qua ứng dụng Tinder. Trong buổi hẹn hò, chàng trai chủ động trả tiền cho bữa ăn hoặc tặng quà cho cô gái. Đến cuối buổi hẹn hò, cô gái tên K. xin khéo 200 nghìn đồng để đi taxi về nhà và hứa sẽ chuyển khoản trả lại. Tuy nhiên vì cô nghĩ rằng chàng trai sẽ có cách cư xử lịch thiệp nên sẽ không đòi lại tiền.

Cứ mỗi ngày chỉ cần hẹn gặp 1-3 chàng trai thôi là đủ để cô nàng có thể đủ chi trả cho các chi phí sinh hoạt hàng ngày. Nhất là sau tết, cô sẽ gửi bao lì xì 20 nghìn đồng cho chàng trai khi gặp mặt. Và chàng trai cũng sẽ lịch sự lì xì lại cho cô gái khoảng chừng 200 – 500 nghìn đồng và K. đã có kha khá khoảng tiền trong dịp tết.

Đây là cách “kiếm tiền” trên Tinder bẩn và được đánh giá là không đúng mực. Cách kiếm tiền này dựa nhiều vào sự khôn lõi, lươn lẹo. Gây mất thiện cảm với mọi người và bị cả thế giới quay lưng.

Tuy nhiên, nếu các bạn xem hết toàn bộ nội dung trên các video của youtuber này thì sẽ được thấy dòng chữ mà K. nhắn nhủ: “Mình kể ra ở đây chỉ để các bạn biết mình đã từng sống như thế nào. Đừng áp dụng, không thì mọi người bảo mình đi truyền bá những thứ không chính đáng”.

Kết luận

Việc bình luận, phản bác là điều cần thiết nhưng cần phải tìm hiểu sâu sát, đầy đủ thông tin trước khi đưa ra ý kiến và tranh luận chủ đề một cách văn minh. Vì thế, chỉ cần lơ đi, bỏ qua các nội dung xấu độc sẽ giúp phần nào đó khiến thuật toán trên các trang mạng xã hội không dung túng và lan tỏa bởi một nội dung có nhiều bình luận tiêu cực thì lại càng thu hút nhiều lượt theo dõi hơn. Thậm chí những nội dung liên quan có thể sẽ xuất hiện trên đề xuất của nhiều người hơn nữa.

Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder không phải ai cũng dám làm

Chính bản thân K. cũng nhắn nhủ rằng đây không phải là cách kiếm tiền nên áp dụng

Ngay cả nhân vật trong câu chuyện kiếm tiền qua Tinder cũng thừa nhận rằng việc làm của mình cũng hoàn toàn sai trái. Phía cô gái tên K. này cũng hy vọng rằng cô đã thay đổi trong 1 năm gần đây như những điều đã được chia sẻ ở một video khác của mình: “Chỉ mình mới có thể giúp mình được thôi. Chắc chắn không có cách nào cả. Hãy tin mình đi, mình thử tất cả các cách kiếm tiền rồi. Mình là một người không bình thường để nghĩ cách kiếm tiền không ai nghĩ ra rồi. Nhưng không có đường nào tắt cả, và lúc này mình phải đối diện với hiện thực của mình”.

Như vậy, các bạn cũng đã biết được ứng dụng Tinder là gì? Cách “kiếm tiền” trên Tinder. Chúng tôi cũng khuyến cáo với mọi người rằng KHÔNG NÊN kiếm tiền bằng cách này vì cách hành xử không đúng mực và bản thân người viết bài này cũng không cổ xúy cho lối sống khôn lõi, lươn lẹo.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy Ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời