Đô Vật, Showbiz, Thể Thao

“Jungle Boy” Jack Perry – Con trai cố tài tử Luke Perry là ai?

"Jungle Boy" Jack Perry - Con trai cố tài tử Luke Perry

Không chỉ được biết đến là con trai của cố tài tử Luke Perry nổi tiếng bởi loạt phim truyền hình Beverly Hills, 90210 và phim “Riverdale”, Jack Perry còn được biết đến là một đô vật chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại All Elite Wrestling (AEW) với nghệ danh Jungle Boy. Hãy cùng Top Kiến Thức tìm hiểu về “Jungle Boy” Jack Perry – Con trai cố tài tử Luke Perry là ai?

Jack Perry là ai?

Jack Perry sinh ngày 15/6/1997 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Anh được biết đến là con trai cả của cố diễn viên Luke Perry và Rachel Sharp. Jack Perry còn có ông ngoại là tiểu thuyết gia nổi tiếng người Scotland là Akan Sharp.

"Jungle Boy" Jack Perry - Con trai cố tài tử Luke Perry

Trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, Jack Perry được biết đến nhiều khi sử dụng nghệ danh Jungle Boy và bắt đầu thi đấu vào năm 2015. Hiện nay, anh đang là đô vật của All Elite Wrestling (AEW) và là thành viên của nhóm Jurassic Express bên cạnh Luchasaurus và Marko Stunt.

Sự nghiệp đấu vật của Jack Perry “Jungle Boy”

Trước khi đến với môn đấu vật, Jack Perry cùng người cha là diễn viên Luke Perry đến theo dõi PPV WWE SummerSlam 2009 khi anh mới 12 tuổi. Ban đầu anh không lựa chọn nghệ danh Jungle Boy để thi đấu mà lại chọn “Forest Lad” và “Woodland Cherub” do các công ty đấu vật indy tại châu Âu đặt cho anh.

Tuy nhiên, Jack Perry rất thích hát karaoke và bài hát “Tarzan Boy” của nhóm nhạc Baltimora trở thành bài được anh yêu thích nhất. Đây là một trong những lý do chính để anh quyết định dùng nghệ danh này trong sự nghiệp đấu vật.

Năm 2015, Jack Perry bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp và sử dụng nghệ danh Nate Coy. Do có những nét khá giống với Tarzan, anh được đám đông khán giả hô vang tên Jungle Boy. Cũng kể từ đó, cái tên Jungle Boy cũng trở thành nghệ danh chính thức của anh trên sàn đấu.

"Jungle Boy" Jack Perry - Con trai cố tài tử Luke Perry

Thành tựu đầu tiên trong sự nghiệp của anh chính là giành đai vô địch All Pro Wrestling Junior Heavyweight Championship vào ngày 17/8/2018. Tháng 5/2019, anh thi đấu trận tri ân Luke Perry khi đối đầu với người bạn của ông chính là diễn viên David Arquette và phần thắng thuộc về Jungle Boy.

Anh cùng với Luchasaurus thành lập một tag team thi đấu cùng nhau và được đặt tên là “A Boy and His Dinosaur”. Về sau kết nạp thêm thành viên tiếp theo là Marko Stunt và được đổi tên nhóm thành “Jurassic Express”. Jungle Boy ký hợp đồng với AEW vào tháng 1/2019 ngay sau khi công ty được thành lập.

Sau những trận thua đầu tiên tại AEW khi thi đấu tag team cùng Marko Stunt, anh được nhà vô địch AEW World Champion lúc bấy giờ là Chris Jericho thách đấu. Kết quả là anh và đô vật lừng danh này hòa nhau khi thời gian của trận đấu được giới hạn 10 phút.

Trận thắng đầu tiên của anh tại AEW là khi Jurassic Express đánh bại Strong Hearts (Cima, El Lindaman và T-Hawk) trong trận tag team 6 người vào ngày 15/1/2020. Cũng kể từ thời điểm này, Jungle Boy được xem là những đô vật đầy tiềm năng và có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp đấu vật của mình.

Thành tựu trong sự nghiệp của Jungle Boy

Những thành tựu và danh hiệu vô địch chủ yếu đến từ các công ty đấu vật ít tên tuổi hơn. Nhưng năm 2019 mới là năm mở đầu cho những thành công xa hơn khi Jungle Boy giành giải thưởng tân binh của năm do tạp chí Wrestling Observer Newsletter (WON) bình chọn.

"Jungle Boy" Jack Perry - Con trai cố tài tử Luke Perry

Một năm sau đó, anh được xếp hạng 93 trong tổng số 500 đô vật đánh đơn hàng đầu thế giới do Pro Wrestling Illustrated (PWI) bình chọn.

Ở độ tuổi còn rất trẻ và có nhiều tiềm năng để phát triển, Jungle Boy sẽ trở thành nhà vô địch ở môn đấu vật chuyên nghiệp trong tương lai. Hãy cùng chúc cho sự nghiệp của “Jungle Boy” Jack Perry ngày một thành công hơn trên con đường mình đã lựa chọn. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời