Hỏi Đáp

[Định nghĩa 18+] Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?

Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?

Trong năm 2020, “Lếu lều” hay “Bíu bìu” là những từ ngữ thường hay xuất hiện nhiều ở các dòng comment của các bài post trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok hay Twitter. Tuy nhiên nhiều người vẫn ám chỉ những từ ngữ này với ý nghĩa 18+.

Nếu bạn là trẻ dưới vị thành niên thì nên xem thêm những bài viết khác TẠI ĐÂY. Còn nếu đã trên 18 tuổi thì hãy tiếp tục tìm hiểu nội dung bên dưới bài viết này.

Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?

Lếu lều là gì?

Lếu lều theo ý nghĩa ban đầu là một hành động chúng ta thường làm để làm cho đám “trẻ trâu” cảm thấy xấu hổ. Ngoài ra đây cũng là hành động lè lưỡi lên xuống liên tục để trêu đùa và được hiểu theo nghĩa khác là lêu lêu.

Tuy nhiên, khi từ “lếu lều” được định nghĩa trên các mạng xã hội gần đây thì lại mang một ý nghĩa đậm chất 18+. Từ ngữ này đang hot lên trên các dòng bình luận facebook chỉ để ám chỉ hành động nhạy cảm khi người nam thực hiện việc “liếm l**” của người nữ, tức là liếm ngay vị trí giữa hai chân của người nữ.

Bạn có thể xem thêm: Mlem Mlem là gì?

Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?

Bíu bìu là gì?

Bíu bìu cũng có ý nghĩa tương tự như từ lóng được mô tả ở phần trên. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây chính là hành động mà người nữ chủ động dùng miệng chạm vào để ngậm, mút như mút kem hay liếm “cậu nhỏ” của người nam. Đây cũng là một từ ngữ mang tính chất nhạy cảm không khác gì từ “lếu lều” được mô tả ở trên.

Như vậy bạn đã hiểu về khái niệm lếu lều là gì và bíu bìu là gì rồi đúng không nào? Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về khái niệm này và phần nào đó giúp bạn tránh khỏi tình trạng người “tối cổ” khi không biết khái niệm đó xuất phát từ đâu. Top Kiến Thức không khuyến khích bạn dùng từ ngữ này vì ý nghĩa không thật sự trong sáng chút nào.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời