Showbiz

Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này?

Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này?

Với những khán giả theo dõi kênh FAPtv, Ribi Sachi là một gương mặt rất quen thuộc với những clip hài trên FAPtv và cũng là một trụ cột không thể thiếu của nhóm ngay từ khi mới thành lập. Hãy cùng Top Kiến Thức tìm hiểu một số thông tin về Ribi Sachi tên thật là gì và vì sao lại có nghệ danh này qua phần giải thích dưới đây.

Ribi Sachi tên thật là gì?

Ribi Sachi có tên thật là Nguyễn Thị Thủy, sinh ngày 3/6/1990 tại Gia Lai, Việt Nam. Cô được biết đến là một trong những thành viên sáng lập ra nhóm hài youtube FAPtv. Bên cạnh công việc hiện tại là diễn viên của FAPtv, Ribi Sachi còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh đình đám ở nhiều shop thời trang tại TPHCM.

Cô sở hữu gương mặt đẹp, trắng sáng, ngây thơ, ngoan hiền, không scandal và có lối diễn xuất ấn tượng trong các clip hài của FAPtv. Ngoài ra, cô còn được biết đến là diễn viên từng tham gia nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng như Khánh Phương, Hồ Việt Trung, Chi Dân, Lý Hải,… và cũng tham gia nhiều bộ phim ngắn.

Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này?

Trong các clip của FAPtv, Ribi Sachi nói giọng Bắc vì mẹ cô là người Bắc. Chính mẹ của Ribi là người uốn nắn cho cô trong mọi cử chỉ, thái độ và trong cách cư xử. Vì vậy cô luôn ý thức được việc phải có thái độ lễ phép với người lớn, hòa đồng với bạn bè và chăm chỉ trong học tập. Đến thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm của Ribi Sachi vẫn còn là một ẩn số và Topkienthuc.vn sẽ không chia sẻ về vấn đề này với bạn đọc.

Vì sao lại có nghệ danh Ribi Sachi?

Ribi là tên gọi đã có từ thời cô còn là nữ sinh do những người bạn của mình đặt cho, ví như vẻ đẹp trẻ trung, mới mẻ tràn đầy năng lượng của viên ngọc Ruby. Còn Sachi bắt nguồn từ 1 loại cây của người Mông Cổ mà Thủy rất yêu thích, vì vậy cô đã ghép hai cái tên này và cho ra một Ribi Sachi nổi tiếng như hiện tại.

Sự nghiệp của Ribi Sachi

Ít ai biết trước khi bước vào nghề diễn viên, người mẫu ảnh, Ribi Sachi từng tốt nghiệp ngành Quản lí Giáo dục trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Thậm chí còn mong muốn được đứng lớp để giảng dạy cho các em nhỏ nhưng cô quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất vì niềm đam mê.

Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này?

FAPtv ra đời vào ngày 14/2/2014 ngay vào dịp Valentine năm 2014. Cô cũng chính là một trong những thành viên sáng lập của nhóm và vẫn hoạt động cho đến nay. Đến thời điểm cập nhật của Top Kiến Thức vào ngày 22/3/2021, FAPtv đã có 12,5 triệu lượt theo dõi trên kênh youtube chính của nhóm.

Ngoài công việc diễn xuất, Ribi Sachi còn là người mẫu ảnh ở các shop thời trang nổi tiếng tại TPHCM và cũng tham gia đóng các MV của những ca sĩ nổi tiếng như Khánh Phương, Hồ Việt Trung, Chi Dân, Lý Hải,…

Những hình ảnh đẹp của Ribi Sachi

Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này?

Nguồn của các ảnh được lấy từ internet.

Trên đây là một số thông tin về nữ diễn viên của FAPtv Ribi Sachi tên thật là gì? Vì sao lại có nghệ danh này? Hy vọng bạn đã có những hiểu biết liên quan đến nữ diễn viên xinh đẹp của nhóm hài đình đám nhất của Youtube. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời