Showbiz

Satomi Ishihara – Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản là ai?

Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản

Satomi Ishihara được ví như là biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản dù có chiều cao 1m57 khá khiêm tốn. Cô sở hữu nhan sắc khiến các đạo diễn ưu ái “chọn mặt gửi vàng” qua những dự án phim ảnh. Hãy cùng Top Kiến Thức tìm hiểu một số thông tin về nữ diễn viên xinh đẹp này qua phần nội dung sau đây.

Satomi Ishihara là ai?

Satomi Ishihara có tên thật là Kuniko Ishigami, sinh ngày 24/11/1986 tại Tokyo, Nhật Bản. Cô hoạt động trong nghề diễn xuất từ năm 2003 khi mới 17 tuổi cho đến nay. Nữ diễn viên Nhật Bản được biết đến là nữ diễn viên sở hữu chiều cao 1m57 và thuộc nhóm máu A. Hiện tại, cô đang đầu quân cho công ty Horipro.

Cô chủ yếu đóng phim truyền hình dài tập và phim điện ảnh. Trong sự nghiệp, cô đã giành được một số giải thưởng như Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại cả Giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 27 và Giải thưởng Blue Ribbon lần thứ 46 cho phim “My Grandpa”.

Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản

Satomi Ishihara được bổ nhiệm làm một trong những đại sứ rước đuốc Thế vận hội Tokyo 2020. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp bất chấp tuổi tác, thậm chí cô còn là ngôi sao hiếm hoi ở Nhật Bản không diện những bộ trang phục gợi cảm như bikini hay nội y.

Vào ngày 1/10/2020, cô thông báo đã kết hôn với người đàn ông đang làm việc tại một ngân hàng đầu tư đa quốc gia. Danh tính của ông xã của người đẹp không được tiết lộ nhiều.

Những hình ảnh đẹp của nữ diễn viên Satomi Ishihara

Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara - Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản

Vừa rồi là những thông tin về diễn viên Satomi Ishihara – Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz qua phần trình bày của Top Kiến Thức.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời