Showbiz

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Trong cuộc hành trình giúp FAPtv khẳng định mình trên nền tảng youtube, Thái Vũ là một trong những nhân tố quan trọng cống hiến cho team ngay từ những ngày đầu thành lập. Ngoài tài năng diễn hài duyên dáng, anh còn được biết đến là một rapper đình đám. Hôm nay, Top Kiến Thức sẽ tìm hiểu xem Thái Vũ FAPtv là ai? qua phần nội dung sau đây.

Thái Vũ FAPtv là ai?

Thái Vũ có tên thật là Vũ Phạm Đình Thái, sinh ngày 14/9/1991. Anh được biết đến là diễn viên của nhóm hài FAPtv gắn bó với team ngay từ những ngày đầu và cùng với Ribi Sachi, Vinh Râu và Huỳnh Phương tạo nên nhóm bạn diễn ăn ý.

Ngoài vai trò diễn viên hài của nhóm FAPtv, anh còn được biết đến là một rapper đình đám ở cộng đồng underground. Những bài hát rap của Thái Vũ xuất hiện trong các video clip của FAPtv và được nhiều người yêu thích.

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Thái Vũ kết hôn với vợ tên Lê Yến Phụng (sinh năm 1993), cô chính là người đồng hành cùng anh trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cặp đôi hiện đã có một đứa con.

Thái Vũ có phải là rapper Black Bi hay không?

Black Bi là tên nghệ danh của Thái Vũ khi anh hoạt động với tư cách là một rapper. Ngoài cái tên Black Bi, tên gọi khác được đặt cho anh trong các clip của FAPtv là Thái Nhọ vì anh hóa thân vào những nhân vật có số phận không may mắn và gặp nhiều tình cảnh trở trêu. Bạn có thể theo dõi hoạt động của Black Bi qua những trang cá nhân dưới đây:

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Sự nghiệp của Thái Vũ

Trước khi là thành viên của nhóm hài FAPtv đình đám, Thái Vũ là một rapper và ở thời gian đầu sự nghiệp chưa có nhiều dấu ấn. Mãi cho đến khi nhóm FAPtv được thành lập, tên tuổi của anh bắt đầu được biết đến.

Thái Vũ, Ribi Sachi, đạo diễn Trần Đức Viễn (Viễn Glacial) và một người chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ quay video là 4 thành viên ban đầu của nhóm. Với niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật và sự tâm huyết của các thành viên, kênh youtube của FAPtv đến nay đã đạt cột mốc hơn 10 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Chàng diễn viên sinh năm 1991 thường xuyên xuất hiện trong các clip của FAPtv với lối diễn xuất đa dạng với nét mặt ngây ngô và thường xuyên chọn những vai diễn số nhọ do ngoại hình. Chính vì sự duyên dáng trong diễn xuất, anh nhận được sự yêu mến từ các khán giả theo dõi kênh của nhóm.

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ở nhóm hài FAPtv, Thái Vũ còn có khiếu tự sáng tác những bài nhạc rap và cũng đã gặt hái được những thành tựu nhất định ở lĩnh vực này. Anh còn được biết đến nhiều khi xuất hiện ở web drama Vi Cá tiền truyện cùng Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Hứa Minh Đạt, Nam Thư,…

Những hình ảnh ấn tượng của Thái Vũ ở FAPtv

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không? Thái Vũ FAPtv là ai? Có phải là rapper Black Bi hay không?

Vừa rồi Top Kiến Thức đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Thái Vũ FAPtv là ai? Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin từ các nhân vật đình đám khác qua chuyên mục Showbiz. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời